Thứ sáu, 19/04/2024 - 16:56|
Chào mừng các bạn đến với Website trường THPT Hồng Quang - Địa chỉ Thôn 6, xã Động Quan, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái - Tel: 0216.3740.111 - 0216.3740.222
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động trường THPT Hồng Quang năm học 2022-2023.

Thực hiện Công văn số 36/CĐN ngày 09 tháng 09 năm 2022 của Công đoàn ngành giáo dục Yên Bái về việc hướng dẫn thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở, phối hợp tổ chức hội nghị CBCCVC, hội nghị NLĐ và đăng ký thi đua công đoàn năm học 2022-2023; Kế hoạch số 54/KH- THPT HQ ngày 16/09/2022 kế hoạch tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động trường THT Hồng Quang năm học 2022-2023. Được sự nhất trí của Chi bộ đảng, lãnh đạo nhà trường và BCH CĐ. Chiều ngày 22 tháng 9 năm 2022, trường THPT Hồng Quang đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động (CCVC,NLĐ) năm học 2022-2023.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CCVC,NLĐ) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CCVC,NLĐ năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.
     Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường dự và chủ trì hội nghị; tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban giám hiệu (BGH) nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí là TTCM, trưởng các đoàn thể  và toàn thể viên chức, người lao động trong đơn vị.
Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.
    Năm học 2021 - 2022, là năm học đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Khen thưởng các cá nhân đạt thành tích cao trong công tác ôn thi TN THPT năm 2022

Năm học 2021-2022, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích, kết quả đáng khích lệ, chất lượng xếp loại 2 mặt giáo dục vượt chỉ tiêu cam kết, kết quả thi học sinh giỏi và khoa học kĩ thuật có bước tiến mới. Các hoạt động phong trào, quyên góp cũng đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận; việc thực hiện quy chế dân chủ được triển khại thực hiện hiệu quả; lãnh đạo nhà trường luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của CCVC,NLĐ; các tổ chức, đoàn thể được tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động.
Hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường đã sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Thế Hồng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2022-2023.

Nội dung ký giao ước thi đua năm học 2022 -2023

Hội nghị cũng đã được nghe Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong  nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2022-2024; đồng thời Hội nghị thống nhất cao bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024.
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Sau ½ ngày làm việc Hội nghị CBCCVC trường THPT Hồng Quang năm học 2022 - 2023 đã diên ra thành công tốt đẹp./.

Tin, ảnh: Trần văn Cảnh - CT CĐCS trường THPT Hồng Quang

Tác giả: Trần Văn Cảnh